Nhưng đó chính là sự đơn giản này, các biến thể tinh vi theo vùng và các thành phần tươi giúp chúng ta kéo lên một chiếc ghế bằng nhựa nhiều hơn.
1. Phở
Phở |
Nguyên liệu đơn giản này bao gồm nước canh mặn, mì gạo tươi, rắc các loại thảo mộc và thịt gà hoặc thịt bò, đặc trưng chủ yếu trong chế độ ăn uống địa phương - và điều đó rất dễ hiểu. Đó là giá rẻ, ngon, và rộng rãi có sẵn tại tất cả các giờ.
Chỉ cần nhìn ra cho một đám đông người ngồi trên ghế nhựa - hoặc thử một thử nghiệm và thử nghiệm: Phở Thìn, 13 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; +84 43 821 2709
2. Chả cá
Chả cá lã vọng |
Ngõ danh này là nơi có Chả cá lã vọng , nơi phục vụ những khúc cá nóng bỏng với tỏi, gừng, nghệ và rau húng trên bàn ăn nóng.
Chả Cá Lã Vọng có thể là những người bận rộn nhất nhưng dịch vụ thì cộc cằn và thức ăn đã quá giá. Thay vào đó hãy đi đến Dương Thân ở quận Hoàn Kiếm Hà Nội, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn giá cả phải chăng nhưng cũng ngon miệng
3. Bánh xèo
Bánh xèo |
Để thưởng thức một món như một người địa phương, hãy cắt nó thành những miếng nhỏ dễ quản lý, cuốn nó lên giấy lụa hoặc lá rau diếp và dunk nó trong bất cứ thứ nước sốt đặc biệt mà đầu bếp đã pha trộn cho bạn.
4. Bún thịt heo
Bún thịt heo |
5. Rau Muống
Rau muống xào tỏi |
6. Nem và Chả giò
Nem |
Các vỏ crispy với một veggie mềm và thịt đầy dunked trong một sốt tangy được các nước giải trí gastronomic chảy trước khi một khóa học chính. Ở phía Bắc, các bưu kiện này đi theo tên nem chạy trong khi người miền Nam gọi họ là cha gio.
7. Gỏi cuốn
Những giỏ nem tươi tươi nhẹ và lành mạnh này là một lựa chọn lành mạnh khi bạn thưởng thức quá nhiều thực phẩm chiên ở Việt Nam.Các bưu kiện mờ lần đầu tiên được đóng gói với rau xà lách, một lát thịt hoặc hải sản và một lớp rau mùi, trước khi được cán gọn và dunked trong nước sốt yêu thích của Việt Nam - nước mắm.
8. Bún Bò Huế
Món ăn của miền Trung Việt Nam dành cho các loài ăn thịt với thịt heo và thịt heo thịt. Bánh mì trơn dày đặc cũng làm cho một bữa ăn phong phú hơn so với mì được tìm thấy ở phía bắc và nam.Bạn không phải đi Huế để thưởng thức món ăn này; Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh thử Tib Express, 162 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM; +84 8 3822 5038
9. Bánh khọt
Sự biến đổi ngon lành này của một bánh Việt Nam có tất cả các thành phần ngon nhưng lại có một phần nhỏ. Mỗi nút có thể được chế giễu trong một khát vọng đầy tham vọng nhưng đầy đủ.Các bên ngoài crunchy được thực hiện bằng cách sử dụng nước dừa và điền thường bao gồm tôm, đậu xanh, và hành củ hành với một bụi của tôm sấy khô trên đầu trang.
10. Cháo gà
Có được sniffles? Chọn ga tan, một món canh đó là câu trả lời của Việt Nam đối với món canh cháo gà. Chắc chắn nó không khá như thế nào m của bạnTin liên quan: Mắm không thể thiếu trong món ăn việt
0 nhận xét :
Đăng nhận xét